LuxWorld là gì? Nhanh tay tham gia Presale kiếm tiền cùng LuxWorld

Lấy cảm hứng từ rất nhiều game trong trào lưu Travel to Earn, LuxWorld ra đời cho phép người dùng có thể kiếm tiền từ việc đi du lịch. Chính vì vậy, chỉ mới sắp ra mắt, nhưng LuxWorld hứa hẹn sẽ trở thành “bom tấn” sẽ làm nóng thị trường ngay trong mùa downtrend này! Cùng Sancointop.net đi tìm hiểu nhé.

LuxWorld – ứng dụng tiên phong trong trào lưu “Travel to Earn” hay “Discover and Earn” đang nhận được rất nhiều kỳ vọng từ cộng đồng. Điểm mạnh của dự án này chính là yếu tố SocialFi và du lịch tích hợp có chế NFT Membership.

Xem thêm: Chi tiết blockchain

LuxWorld hiện là dự án tiên phong và duy nhất áp dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử vào dApp để mang đến trải nghiệm và lợi ích cho người tham gia và nhà phát triển, thương hiệu trong dài hạn.

Bước 1: Người tham gia cần sở hữu NFT (Backpack, Luggage, Bag).

Xem thêm: Những điều cần biết về NFT.

Bước 2: Tìm đến địa điểm (hiển thị trên ứng dụng) bằng GPS để check- in và earn token LUX. Bạn có tối thiểu 3 lượt check-in tối đa/ngày, tối đa 45 lượt check-in (dựa trên lượng NFT Luggage và loại Luggage bạn sở hữu).

Check-in Node là NFT tiêu chuẩn BEP-20 hoạt động trên blockchain Binance. Đó là các NFT bất động sản.

Tọa độ địa điểm đầu tiên có mức độ bao phủ với bán kính 8m, các tọa độ đảm bảo yếu tố không liên quan đến các khu vực chính trị nhạy cảm. Chủ sở hữu tọa độ có thể kiếm được tiền nhờ việc các du khách đến check-in và làm nên dấu ấn riêng trong không gian Metaverse.

Xem thêm: Tầm quan trọng của Metaverse

Làm cách nào để tham gia LuxWorld?

Người tham gia cần sở hữu NFT Luggage để trở thành khách du lịch hoặc NFT Check-in Nodes để trở thành chủ tọa độ.

Thay vì trả tiền để được đi du lịch, trong LuxWorld ngược lại, bạn nhận được tiền nhờ du lịch.

Mục đích cuối cùng của LuxWorld chính là hỗ trợ các địa điểm du lịch, giải trí trên toàn thế giới hồi phục lại sau đại dịch Covid-19.

Không chỉ có vậy, LuxWorld có trách nhiệm giúp du khách tham gia vào hoạt động du lịch xanh trên toàn thế giới đồng thời giúp du khách ý thức được về sự lựa chọn đúng đắn của họ, nâng cao ý thức giảm thiểu tác động xấu tới môi trường, bảo vệ danh thắng có giá trị lịch sử.

Mặc dù thị trường đã và đang chịu ảnh hưởng bởi nhiều sự kiện tiêu cực trong thời gian gần đây, song sử dụng tiền điện tử để du lịch – một ý tưởng chưa bao giờ lỗi thời.

Dễ dàng kiếm tiền từ du lịch chỉ bằng cái check-in

LuxWorld có 3 chế độ chơi. Theo đó, với chế độ Journey Mode, người chơi chỉ cần sử dụng NFT Luggage/Check-in Node và thực hiện check-in là có thể dễ dàng kiếm được phần thưởng. Ngoài ra, các user còn có cơ hội trở thành hội viên và hưởng các đặc quyền ưu đãi dành cho member của các thương hiệu, nhãn hàng có cung cấp các địa điểm Check-in Node.

Còn ở chế độ LuxNGO Mode, các sự kiện du lịch trong metaverse sẽ được LuxWorld tổ chức cho những tín đồ du lịch theo tháng, quý hoặc năm. Thế nhưng để tham gia, người chơi cần đăng ký tối thiểu trước 1 tuần.

Còn nếu người dùng không thể thực hiện check-in tại các địa điểm, chế độ Free Destination thực sự rất phù hợp bởi họ vẫn có thể duy trì lối sống lành mạnh. Với 3000 bước mỗi ngày, người sở hữu NFT Luggage vẫn có thể kiếm về cho mình token LUX.

Đối với NFT Luggage, dự án web3 này cung cấp cho người chơi khách du lịch (được gọi là Travelers) 4 loại hành lý là Suitcase (vali), Backpack (balo), Duffle (túi du lịch) và Briefcase (cặp táp). Mỗi loại vali đáp ứng những nhu cầu du lịch khác nhau nhưng đều có chung 4 thuộc tính, gồm: Space (ảnh hưởng đến việc kiếm phần thưởng), Luck (ảnh hưởng đến khả năng nhận được hộp quà Lucky Box), Flexibility (ảnh hưởng đến Minting Speed - thời gian lưu lại điểm check-in), Resilience (ảnh hưởng đến độ bền của Luggage).

Có một điều người dùng đặc biệt phải lưu ý, qua mỗi lượt check-in, độ bền của Luggage sẽ giảm, làm giảm  khả năng kiếm token. Và để đảm bảo khả năng kiếm tiền của Luggage, điều người dùng cần làm đó chính là sửa chữa Luggage.

Trường hợp người dùng muốn tăng điểm thuộc tính thì có thể dễ dàng nâng cấp Luggage bằng việc mua Luggage chất lượng quý hiếm hơn hoặc chèn Diamond vào ổ khóa Lock.

Đối với NFT Check-in Node, chủ sở hữu của các địa điểm Check-in Node (được gọi là Check-in Node Owners, hay Owners) hoàn toàn có thể kiếm được một khoản tiền thụ động sau khi travelers thực hiện check-in tại điểm Node của họ. Sau khi sở hữu NFT Check-in Node, Owners có thể tự lựa chọn các địa điểm “hot” để đặt Check-in Node của mình tại đó nhằm thu hút thật nhiều “travelers” đến khám phá và thực hiện check in.

Check-in Node trong LuxWorld có 4 loại chất lượng: Classic, Grand, Premium và Luxury. Trong đó mỗi Check-in Node có 4 thuộc tính là: Popularity (ảnh hưởng đến khả năng kiếm token), Luck (ảnh hưởng đến xác suất nhận Lucky Box), Coverage (bán kính hợp lệ để người dùng check in) và Resilience (ảnh hưởng đến năng lượng Energy của Node). Việc tăng điểm thuộc tính của Node có cơ chế tương tự như Luggage.

NFT Membership

Một điều đặc biệt của LuxWorld là khả năng kết nối doanh nghiệp cũng như khách hàng đến gần hơn với NFT và Web 3. Hiện nay, rất nhiều thương hiệu đang ôm tham vọng và bước đầu triển khai kế hoạch đưa NFT vào mô hình kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, không phải thương hiệu, nhãn hàng nào cũng đủ tiềm lực tài chính và sức mạnh công nghệ để tham gia cuộc đua tiếp thị bằng NFT. Đó là lý do tại sao LuxWorld cho ra đời NFT Membership.

Các nhãn hàng, thương hiệu sở hữu Node trong LuxWorld và trở thành Node Owner có thể cung cấp quyền thành viên NFT của mình cho khách hàng. Mỗi NFT đi kèm với những đặc quyền riêng, góp phần hình thành nên cộng đồng khách hàng số và mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. 

Đối với khách hàng sở hữu NFT Luggage trong LuxWorld và trở thành Traveler, thứ họ nhận được là NFT, tùy thuộc vào mức độ gắn bó với thương hiệu (đánh giá dựa trên lượt check in) và được hưởng các đặc quyền đến từ các thương hiệu.

Lợi ích của việc triển khai mô hình Membership NFT chính là việc đem lại lợi ích song phương giữa thương hiệu với khách hàng.

Web3, SocialFi và On-chain Marketing

Với Social-Fi, LuxWorld không chỉ đơn thuần khuyến khích mọi người đi du lịch, tương tác nhiều hơn mà còn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho ngành du lịch. Với mỗi chuyến đi tại một địa điểm du lịch, người dùng hay traveler có thể viết bài, đăng ảnh, chia sẻ nội dung hữu ích đến cộng đồng và nhận về phần thưởng token LUX.

Tận dụng điểm mạnh của dữ liệu on-chain, LuxWorld mang đến chiến lược quảng cáo tối ưu và hiệu quả.

Xem thêm: SocialFi Trend 2023

LuxWorld Presale – cơ hội sở hữu token giá “đẹp”

LuxWorld trước đó thực hiện chiến dịch airdrop với phần thưởng lên đến hơn 2,500 USD. Theo hé lộ từ dự án, người dùng có thể nhận được NFT Check-in Node miễn phí với số lượng có hạn trong giai đoạn đầu khi dự án ra mắt.

Ngoài ra, còn nhiều chương trình hấp dẫn khác như Luky Draw - tặng  $100,000 token LUX cho người nắm giữ tối thiểu 50 USD token Lux và hoàn thành nhiệm vụ hay presale – mua token LUX với giá “đẹp”. 

Trên đây là những gì mà Sancointop.net muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích. Xin cảm ơn.

Đăng nhận xét

Tin liên quan