Syscoin là gì? Thông tin chi tiết về đồng Syscoin

Syscoin là nền tảng cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu ngành tài chính, kinh doanh giúp cho các nhà phát triển hạn chế được các cuộc tấn công của hacker mạng. Cùng Sancointop.net tìm hiểu thông tin về Syscoin nhé.

Syscoin là gì?

Syscoin (Ký hiệu: SYS) là một loại Cryptocurrency tiềm năng mang tính chất cách mạng, Syscoin cho phép giao dịch tài chính với chi phí thấp như tiền ảo Bitcoin, bên cạnh đó nó còn cung cấp cho các doanh nghiệp cơ sở hạn tầng thương mại hàng hóa, tài sản và giấy chứng nhận số và dữ liệu an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 4 Altcoins thích hợp cho danh mục đầu tư tiền điện tử dài hạn

Đồng tiền ảo Syscoin không những là tiền và trading mà nó cũng có khả năng thu hút nhiều loại hình kinh doanh nhờ vào việc khai thác các tính năng trong lĩnh vực tài chính. Syscoin mang lại lợi ích cho toàn bộ mọi người từ các High Street (cửa hàng trên những phố lơn) đến các thương gia trong eBay.

Syscoin khác hẳn với các Cryptocurrency khác, bởi giá trị gốc của Syscoin bắt nguồn từ dịch vụ phân quyền được cung cấp trực tiếp trên nền tảng Blockchain. Đồng thời Blockchain cũng là nền tảng phát triển của Syscoin. Đây là một hệ thống phần quyền được tổ chức bởi các “node” trên mạng Syscoin.

Những tính năng của Syscoin là gì?

 • DECENTRALIZED MARKETPLACE: Là ví điện tử Syscoin đi kèm với một thị trường hoàn toàn phân quyền. Cho phép mua và bán lại các mặt hàng khác. Nó tương tự như Ebay hay Amazon,..
 • SEND AND RECEIVE MONEY WITH EASE: Một tính năng chuyển tiền của hệ thống Syscoin nhằm đảm bảo Coin của bạn được gửi và nhận một cách an toàn và đáng tin cậy.
 • ALIASES (bí danh): Việc mất nhiều ngày để nhập vào một địa chỉ ví Syscoin để giao dịch. Aliases cho phép đơn giản hóa quá trình bằng cách cho phép người dùng sử dụng địa chỉ dễ nhớ hơn, chẳng hạn như tên “JoesAddress”.
 • RESELL OTHER’S PRODUCTS: Bạn có thể mua bất kỳ mặt hàng nào trong Marketplace Syscoin trong cửa hàng riêng của mình, hay cho phép bán lại các mặt hàng của người khác.
 • ENCRYPTED MESSAGING: Gửi và nhận các tin nhắn được mã hóa trong một dịch vụ thư đến và đi đơn giản và bảo mật với người khác trong mạng lưới Syscoin sử dụng Aliases hay địa chỉ ví Syscoin.
 • NO DOWNTIME: Không giống như thi hành P2P, các mặt hàng trên thị trường Syscoin luôn được mua bán online. Không quan trọng nếu ví của bạn mở hay đã đóng, các mặt hàng luôn có sẵn, được đảm bảo thời gian thực của Syscoin.
 • ARBITRATED ESCROW: Tiền của khách hàng luôn được đảm bảo với tính năng này giúp họ yên tâm và tin tưởng hơn với dịch vụ ký quỹ trong hệ thống Syscoin. Người mua có thể yêu cầu bên thứ ba để đảm bảo nguồn vốn trong khi dịch vụ và hàng hóa đang trong quá trình xử lý đơn hàng.
 • DIGITAL CERTIFICATES: Giấy chứng nhận sử dụng để lưu trữ và chuyển giao những tài liệu trên công nghệ Blockchain với tùy chọn việc mã hóa.

Chức năng của Ví Syscoin

Thị trường hoàn toàn phân cấp

Ví Syscoin

Syscoin là một thị trường phát triển theo hướng hiện đại, nơi bạn có thể thỏa mái và đáng tin cậy trong việc mua bán, giao dịch bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn. Toàn bộ các cửa hàng có thể tạo ra trực tiếp thông qua thị trường nơi bạn có thể bán sản phẩm của mình hay các sản phẩm của người khác để nhận chiết khấu.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn sử dụng ví và kiếm sui token miễn phí mới nhất 2023

Giống như Amazon hay Ebay mà không thể bị ảnh hưởng bởi chính trị, thời gian chết, bảo trì hệ thống hay các khoản chí phí lớn.

Tính năng của ví

Ví điện tử Syscoin 2.0 cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để gửi và nhận Syscoin, giữ lịch sử giao dịch của bạn theo đúng thứ tự, mua và bán các mặt hàng, bán lại các mặt hàng, gửi các tin nhắn mã hóa tới người khác, …Ví tiền Syscoin 2.0 cũng là ví đầu tiên. Tính năng cắt cạnh của nó làm cho nó một lựa chọn hàng đầu của người dùng trên toàn thế giới. Không bao giờ có bất kỳ thời gian chết hoặc ngắt dịch vụ.

Các sàn giao dịch đồng tiển ảo SysCoin

 • Bittrex
 • Poloniex
 • BTC38 (Chinese)
 • Tux Exchange
 • Bittylicious
 • Livecoin

Có nên mua đồng Syscoin không?

Ưu điểm của Sycoin

 • Nguồn cung tối đa của Syscoin (SYS) là 888.000.000.0. Nguồn cung lưu hành là 617,804,532,5224. => Nguồn cung khá lớn
 • Đồng SYS coin đã được niêm yết giao dịch trên các tiền ảo lớn nhất thế giới : Binance, CoinEx, Bittrex
 • Tỷ lệ băm của Syscoin (SYS) là 17000000000
 • Tốc độ giao dịch / thời gian khối của Syscoin (SYS) là 60000.
 • Tốc độ xây dựng các ứng dụng nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp
 • Tốc độ thanh toán tức thì

Hạn chế của Sycoin

Hiện nay đồng SYS coin được đính giá khá thấp trên thị trường: Khối lượng giao dịch hàng ngày là khoảng $ 560 nghìn USD. Với gần 2/3 tổng nguồn cung đang lưu hành và vốn hóa thị trường chỉ trên 14 triệu đô la.

Giá thấp, mức cao nhất trong lịch sử cũng không quá khả quan. Đặc biệt hiện tại chúng tôi không tìm kiếm được những động lực để cho đồng xu này tăng giá nhanh chóng trong tương lai. Mức giá thấp chính là điểm lợi nhưng nhìn vào sự tăng giá đó lại thấy SYS tăng giá khá chậm, không có nhiều bứt phá.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm Crypto xương máu của KOL (phần 2)

Đối với thị trường tiền ảo thì hiện nay có khá nhiều vấn đề, bản chất là tiền ảo không có thực cũng chưa được bất kỳ cơ quan nào cấp phép, nên việc phi tập trung và không hợp pháp thì sẽ có nhiều rủi ro. Ngay cả đối với đồng Bitcoin cũng đối mặt với nhiều rủi ro biến mất thì những đồng tiền ảo muộn, sinh sau thì bốc hơi chỉ cần tác nhân mà thôi.

Trên đây là những thông tin về Syscoin. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Xin cảm ơn.

Đăng nhận xét

Tin liên quan